1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC, CHUYỂN KHOẢN:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng/Bán hàng của chúng tôi theo đường dây nóng  0911.1111.62, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

* Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH AMH –  Số tài khoản: 0571100372007 – Tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Vinh – Nghệ An

* Lưu ý:
– Quý khách mua hàng thanh toán bằng chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào 1 trong những Tài khoản trên tại Ngân hàng.
(Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty, mua sản phẩm gì, số điện thoại liên hệ. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. )

– Nếu Quý khách đã thanh toán bằng tiền mặt sau đó về chuyển tiền qua ngân hàng thì khi Quý khách đến Công ty nhận lại tiền mặt vui lòng mang những giấy tờ sau:
1. Người đi mua hàng (ký trên đơn đặt hàng).
2. Uỷ nhiệm chi (bản sao).
3. Giấy giới thiệu của cơ quan (đơn vị) hoặc giấy ủy quyền của người hàng.
4. Giấy CMTND /Thẻ căn cước bản sao.
5. Đơn đặt hàng / Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn GTGT.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…) hoặc qua ứng dụng QR của VN Pay:
– Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn quí khách và hoàn tất các thủ tục tại quầy thu ngân.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.


3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN(QUA WEBSITE)

– Chưa áp dụng vào thời điểm này

Quy định trên có hiệu lực từ ngày ngày 05 tháng 05 năm 2021
GIÁM ĐỐC CÔNG TY(Đã ký)